Nhôm Hệ QueenViet Độc Quyền Tại Hà Tĩnh

Thực trạng thị trường nhôm kính nửa đầu năm 2020

      Thực trạng ngành nhôm Việt Nam

Nửa đầu năm 2020,dịch Covid tác động lớn dến  tình hình kinh tế,gây nhiều  khó khăn cho doanh nghiệp,việc xuất nhập khẩu cũng trở nên khó khăn .Tuy vậy,Điều này cũng không làm các doanh nghiệp Việt Nam trong ngành nhôm kính dễ thở hơn, không chỉ tác động đến nguồn cung nguyên vật liệu,nó còn tác động đến cả thị trường và cả nguồn nhân lực.

Đi kèm đó,ngay thi được thông quan,nhu cầu thi trường lớn,có nhiều doanh nghiệp vì lợi nhuận mà sử dụng rất nhiều chiêu trò để qua mắt người tiêu dùng về sản phẩm này như khai man các thông số kĩ thuật về độ dày, giá nhập khẩu để trốn thuế, hạ giá thành. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến không chỉ chất lượng công trình mà còn cả hình ảnh,uy tín của các đơn vị thi công.

Mặc dù đã áp thuế chống bán phá giá cho nhôm nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng nguyên liệu gia công cũng phải chịu mức thuế khá cao lên tới 35-40%, khiến cho sản phẩm Trung Quốc giá rẻ nhưng chất lượng không được kiểm chứng tràn ngập thị trường, trong khi đó sản phẩm nội địa lại yếu thế trong sự cạnh tranh này

Đó là đối với doanh nghiệp sản xuất,còn đối với thị trường các nhà thầu xây dựng nhôm kính,tình hình cũng không khả quan hơn.Bên cạnh việc nhu cầu sụt giảm,tình trạng cạnh tranh khốc liệt khi ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất mọc lên như nấm,dẫn đến giá thành ngày càng hạ,không những thế giá nhôm trong nước còn đồng loạt tăng giá dẫn đến khó khăn chồng chất.Để bù đăp,nhiều cơ sở đã tìm kiếm,mua những nguồn hàng phụ kiện trôi nổi,kém chất lượng để bù đặp,gây thiệt hại cho người tiêu dùng,ảnh hưởng đến uy tín doannh nghiệp.

     Giải pháp hiện tại và lâu dài cho nhôm kính Quang Triều

Là đại lý đứng giữa nhà cung ứng và các cơ sở sản xuất,nhôm kính Quang Triều bị đẩy vào thế khó.Trăn trở làm sao để vừa có thể hỗ trợ tốt nhất cho các đại lý sản xuất hay trực tiếp hơn là các khách hàng gia đình của nhôm kính Quang Triều,vừa phải cân bằng trong quan hệ hợp tác với Tập đoàn Thành Công Vicshalumi,để cân bằng chất lượng sản phẩm và chi phí kinh doanh,không những vậy còn phải mở rộng và đa dạng hóa thêm sản phẩm nhôm. Nhờ vậy, các sản phẩm hiện tại của nhôm kính Quang Triều đều có chất lượng quốc tế nhưng giá thành lại phù hợp với thị trường nội địa.

Hiện nay, nhôm kính Quang Triều một mặt tổ chức đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ thợ thi công để đáp ứng được nhu cầu thị trường,mặt khác tổ chức nhiều chương trình chiết khấu,khuyến mãi nhằm chia sẻ khó khăn cho các đại lý,không những vậy để đa dạng hóa sản phẩm theo tiêu chi chính hãng,chất lương,hợp giá thành,nhôm kính Quang Triều còn liên hệ,đàm phán với nhiều đối tác trong và ngoài nước nhằm đem về những hệ nhôm,những sản phẩm tốt,chất lượng,giá thành hợp lý cho thị trường.Sản phẩm đưa ra thị trường phải đạt chuẩn quốc tế đi kèm chính sách bảo hành chính hãng, tạo dựng niềm tin cho người sử dụng và các nhà đầu tư.

Xác định chiến lược đầu tư lâu dài với thị trường nhôm kính còn nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai,nhôm kính Quang Triều luôn  mong muốn được đồng hành cùng các nhà sản xuất, gia công trong nước để nâng giá trị của sản phẩm Việt Nam, tạo đà cho những bước đột phá trong trong tương lai, hướng tới sự phát triển bền vững của công ty.

Dần khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường nhôm kính Nghệ An –Hà Tĩnh những năm gần đây, đặc biệt được tin tưởng sử dụng trong những công trình do nhà nước và địa phương đầu tư như trường học,bệnh viện,ủy ban .v.v cho thấy sự đúng đăn trong định hướng phát triển của công ty. Mô hình mà nhôm kính Quang Triều đang áp dụng thực sự chứng minh tính hiệu quả trong môi trường cạnh tranh khốc liệt va chịu nhiều sức ép như hiện nay.

Bài toán thị phần cho các nhà sản xuất nhôm,các đại lý phân phối haycơ sở sản xuât nhôm kính,vẫn còn nhiều khó khăn tuy nhiên với mô hình phát triển bền vững của nhôm kính Quang Triều, trong tương lai chúng ta kỳ vọng sẽ thấy được nhiều chuyển biến tích cực hơn cho thị trường nhôm kính Hà Tĩnh –Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung.Cùng đồng hành với nhân dân cả nước vượt qua ảnh hưởng của dịch CoVid-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *