Nhôm Hệ QueenViet Độc Quyền Tại Hà Tĩnh

Hệ mặt dựng spider trong nhôm kính.Thi công mặt dựng spider tại Hà Tĩnh.

Ngày nay với các thiết kế kiến trúc hiện đại,hệ mặt dựng kính spider ngày càng được ứng dụng nhiều trong thiết kế và thi công.Đặc biệt ở các tòa nhà cao tầng,cao ốc,văn phòng,cửa hàng kinh doanh lớn.Phương án này có nhiều ưu điểm hơn so với thi công mặt dựng nhôm kính thông thường.

   Mặt dựng spider là gì?

Đó là phương pháp tường kính không khung,chủ yếu dùng các chốt giữ kính để tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau.

Công trình mặt dựng spider thường bao gồm các tấm kính ,các spider kết cấu,keo kết cấu,keo chống thấm và oxi hóa

Ưu nhược điểm của mặt dựng spider

 • Ưu điểm rõ rệt của mặt dựng spider là tính thẩm mỹ,tạo không gian view đẹp ,mang lại nét sang trọng,hiện đại cho công trình,đặc biệt ở các tòa cao ốc,nhà cao tầng,văn phòng,cửa hàng lớn.
 • Thiết kế đơn giản,nên thi công nhanh.
 • Giá thành rẻ do tiết kiệm được nhiều chi phí,từ chi nguyên vật liệu cho đến nhân công.
 • Vệ sinh ,bảo trì ,bảo hành đơn giản.
 • Khả năng cách nhiệt của công trình cũng như thế.

Tuy nhiên phương pháp này cũng dẫn đến giảm khả năng chịu áp lực,động đất,gió bão của công trình.Để hạn chế điều này,loại kính được sử dụng chủ yếu là kính cường lực hoặc kính hộp cường lực.Kính dán an toàn cũng được sử dụng nhưng hạn chế hơn.

   Đặc điểm

 •  Kết cấu nhẹ,không có khung bao, khả năng tạo hình linh hoạt cho bề mặt, như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong.
 • Khả năng thu sáng cực tố,đảm bảo ánh sáng tự nhiên lọt vào tất cả các mặt.
 • Đáp ứng sự sáng tạo trong thiết kế kiến trúc, ngoài những tính năng phổ biến làm vách kính còn có thể tạo nên các liên kết cho mái kính, sàn kính, trần kính…

    Chọn đơn vị Thi công mặt dựng spider nào tại Hà Tĩnh.

Mặt dựng spider tuy thiết kế và phương pháp đơn giản nhưng thi công lại không hề “đơn giản “ một chút nào.Những đơn vị không có kinh nghiệm và đội ngũ thợ thi công  lành nghề sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tính toán và lắp đặt sao cho nhanh chóng.tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo tối ưu chi phí.Chính vì vậy,khách hàng cần tìm hiểu và tìm đến những đơn vị thi công có uy tín,kinh nghiệm.

Tại thị trường Hà Tĩnh ,Nhôm kính Quang Triều là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trông thiết kế và thi công nhôm kính nói chung cũng như mặt kính spider nói riêng,được khách hàng gần xa tin tưởng và tín nhiệm.Chúng tôi đảm bảo đến với nhôm kính Quang Triều ,khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Là đại lý cấp một,cung cấp nhôm và phụ kiện chính hãng của tập đoàn Thành Công Vicshalumi cho thị trường nhôm kính Hà Tĩnh.Hiển nhiên không chỉ chất lượng dịch vụ mà cả giá thành cũng tiết kiệm nhất cho khách.

🔰Nhôm Kính Quang Triều -Chuyên tư vấn,thiết kế,thi công nhôm kính tại Nghệ An Hà Tĩnh- Lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn
– Nhà phân phối Nhôm VicShalumi , Shalumi tại thị trường Nghệ An – Hà Tĩnh
♻️ Địa Chỉ : 341,Trần Phú.P.Đức Thuận ,TX.Hồng Lĩnh ,TP.Hà Tĩnh
♻️ Liên Hệ : 097 144 66 88

One thought on “Hệ mặt dựng spider trong nhôm kính.Thi công mặt dựng spider tại Hà Tĩnh.

 1. film viết:

  Your mode of describing the whole thing in this piece of writing is really nice, every one can simply know it, Thanks a lot. Jonis Maje Mattheus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *